Câu chuyện Nghiã Trang Quân Đội Biên Hoà

Go down

Câu chuyện Nghiã Trang Quân Đội Biên Hoà

Bài gửi  Admin on Fri Feb 26, 2010 11:38 pm

nhandien@cox.netHide Add to: To Do, Calendar
To: NGHIEM NGOC DINH <tracynghiem@excite.com> PHAN T XUAN-NGUYET <pxnguyet@hotmail.com> dobanche@att.net NGUYEN LG BANG <nluongb@msn.com> Ton Vinh <vinhton426@yahoo.com> Truong Nghe <ctruong@uws.edu.au> NGUYEN DIEU <nhituong2001@yahoo.com.au> AN THUC DUC <bangoai56@yahoo.com> letuhy@yahoo.com Bai Phan <baiphan@hotmail.com> TRUONG CONG NGHE <drcntruong@yahoo.com.au> NGUYEN TRAC DZIEM <dziemnguyen@gmail.com> TRAN GIA PHU NG <phungtrangia@yahoo.com> Dieu-Tan Trinh <dieutan@verizon.net> PHAM HUU PHUNG <phungpham61@yahoo.com> lucphan1937@yahoo.com dinhnghiem42@yahoo.com NGUYEN HUU HUNG <huuhung@dng.vnn.vn> NGUYEN Q BOT <botnguyen@yahoo.com> NGUYEN XUAN QUANG <ngxuanquang@aol.com> trimaichanh@gmail.com Do Ban Che <dobanche@charter.net> doban2005@yahoo.com Bui To <tongoc4@aol.com> DOAN VAN HUE <huedoan@hotmail.com> buingocto@yahoo.com NGUYEN V BAU <bau_nguyen2007@yahoo.com> ChinhNghiaViet@yahoogroups.com PHAN NHAT NAM <pnn943@aol.com> LE HUNG <lehung01@yahoo.com> TRINH T DIEU-TAN <tnguyen16123@yahoo.com> HUYNH THAI BINH <nhathanew@yahoo.com> lechithao@aol.com nhanquyen@email.comCc: chetrunghieu@gmail.com chinhluan@yahoogroups.com GroupThoVan@gmail.com VN-Politics@yahoogroups.com PhoNang@yahoogroups.com khuuhong@yahoo.com lucastrac@yahoo.com honvietca@yahoo.com ThoVan@yahoogroups.com voy2002@aol.com hoabinhdanchutudovietnam@gmail.com Chinhnguyen2005@sbcglobal.net CLB-VanHoa@yahoogroups.com sauraubp@yahoo.com francois.ton <francois.ton@free.fr> buitongoc@yahoo.comBcc:Date:Sat, Feb 27, 2010 1:13 am I18N YGP.SaveAll I18N YGP.SaveProgress I18N YGP.ViewAfterSave More
Undo ?


Câu chuyện Nghiã Trang Quân Đội Biên Hoà

Kính gởi ông Qúy Nguyễn, anh em QGNT Heritage luôn mang ơn ông vì ông hiểu tường tận về chuyện anh em chúng tôi và nghiã trang QĐBH.
Ý kiến của ông rất chính xác.
Tôi cần phải nói một vài lời với hai ông Nguyễn Tường Thược và ông Vũ Văn Lộc.
Kính gởi hai ông,

Câu chuyện Nghiã Trang Quân Đội Biên Hoà là một câu chuyện dài nhân dân tự vệ.
Hai năm trước vụ nầy bùng nổ lớn vì con em QGNT Heritage có ý định muốn xin trùng tu nghiã trang. Thế là Take2tango không hiểu sao nhào vô viết những bài giựt gân để thoá mạ anh em QGNT Heritage. Ông Nguyễn Tường Thược, đã lên đài tiếng nói Việt Nam Hải Ngoại chửi bới con cháu QGNT không còn một manh giáp. Cuộc băng đó tôi vẫn còn cất giữ làm kỷ niệm và tôi đã mở ra cho ông Nguyễn Duy Hinh nghe tại trụ sở Cảnh Sát VA. Tôi hỏi Bác Hinh rằng "Thưa Bác, Bác có muốn người khác chửi con Bác như mấy ông nầy chửi không? Bác Hinh lắc đầu (không biết Bác ghê sợ kẻ nói trên đài hay người viết bài?). Bài viết lên án bài bản nầy ông Nguyễn Tường Thược nói rằng lấy trên webite Ánh Dương do ông Vũ Văn Lộc viết. Nếu hai ông có muốn nghe lại thì tôi sẽ copy gởi đến nhà cho từng người một. và nếu cần tôi sẽ cho phát thanh lại trên các website cho thiên hạ thưởng lãm tài năng của hai ông.
Năm vừa qua, tôi và anh Đỗ Ngọc Vinh, Chủ Tịch QGNT Heritage đã về Việt Nam và lặn lội 3 ngày trong nghiã trang. Chúng tôi có đầy đủ hình ảnh khoảng 1000 tấm hình, và biết hết tất cả những việc THỔI PHỒNG TIN TỨC về nghiã trang của những tay đại bịp bợm sống ở hải ngoại. Chỉ ngồi một chỗ rồi đoán mò. Quẹt vài ba cái thì đã viết thành tích không thua gì Vẹm.
Nếu các ông biết về nghiã trang làm ơn chỉ cho chúng tôi biết cái mồ tập thể nằm ở đâu? Nghiã trang hiện nay chia làm mấy mảnh?
Và những ngôi mộ đã được quét vôi trắng nằm bên phải hai bên trái? Đó có phải là những ngôi mộ đã được chính quyền CS cho phép những người thương tưởng các tử sĩ mà cho xây lại hay mộ được xây từ trước 1975, có từ lâu chỉ được phép cho quét vôi cho sạch? (Đây là nguyên văn của ông Nguyễn Văn Đức, nhân viên quản trang. Nếu ai muốn điện thoại của Ban quản trang xin gọi cho tôi, tôi cung cấp đầy đủ tên họ của Trưởng, phó và nhân viên túc trực).
Xin thưa rằng, Ban Quản Trang đã có mấy chục người thường xuyên làm cỏ và đốt cỏ. Hơn nửa, dân chúng xung quanh vẫn còn thương xót những nấm mồ vô chủ nên đã vào làm giúp vào những ngày Tết hay rằm tháng giêng.
Vì chuyện nghiã trang QĐBH mà QGNT đã bể làm đôi và danh dự của anh em chúng tôi chưa thể phục hồi. Những người đáng bậc cha chú đã làm những điều sai trái vẫn chưa biết nói một lời xin lỗi thì làm sao Cộng Sản có thể nói được một lời xin lỗi?
Thưa các ông, nếu các ông còn thương tưởng đến những anh hùng tử sĩ thì cứ việc làm những gì mình có thể làm được nhưng đừng nên thổi phồng sự thật, tạo thành tích giả. Nên chụp những ngôi mộ hư hỏng, bị tàn huỷ, nên chụp Nghiã Dũng Đài sụp đổ với những hố nước lớn. Nên chụp Đền Tử Sĩ hoang phế, cửa nẻo, nóc đầy rong rêu phủ kín, ngói bể nát và cổng Đền đã sụp lỡ để mang lại sự thật cho người dân hải ngoại.
Anh em chúng tôi đã thắp nhanh dưới chân Nghiã Dũng Đài là hẹn một ngày trở lại và sẽ quật ngôi một tập thể đem vào chôn trong nghiã trang cho trọn đạo làm người.
Muốn biết chi tiết cuộc viếng thăm của anh em chúng tôi xin vào trang webiste: Troinam.net mục Giọt Lệ Tri Ân. hay www.quocgianghiatu.org .Tài liệu nghiã trang và sự thật nằm trong đó. Và vì sao anh em chúng tôi phải gát lại chuyện Nghĩa Trang.
Xin cảm ơn ông Quý Nguyễn, và BBT Trời Nam, người anh cả, người bạn thân thiết đã lên tiếng giúp chúng tôi trong suốt thời gian chúng tôi bị nạn.

Trân trọng
Phong Thu

Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 16
Join date : 25/02/2010

Xem lý lịch thành viên http://chanthienmy.aforumfree.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết